Tin hội thảo "Thuế thu nhập doanh nghiệp & giải pháp phần mềm 1C"

Printer-friendly versionSend to friend

Tham dự hội thảo có ông Trương Viết Hùng, trưởng đại diện tổng cục thuế tại TP Hồ Chí Minh, PGS.TS Vũ Đình Hựu đại diện ban chấp hành trung ương hội kế toán Việt Nam, TS Trần Thắng giám đốc công ty cổ phần Hệ thống 1-V cùng hơn 150 khách mời đại diện các bộ ban ngành, các doanh nghiệp và giới truyền thông.

Với nội dung mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích xoay quanh vấn đề thuế thu nhập doanh nghiệp, hội thảo nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ phía các đơn vị tham dự.

Tại hội thảo,TS Hà Xuân Thạch đã trình bày về vấn đề thuế thu nhập doanh nghiệp thông qua chuẩn mực kế toán số 17 và các quy định thuế. Qua phần trình bày của tiến sĩ Xuân Thạch, các khách mời không chỉ hiểu thêm về nội dung chuẩn mực kế toán số 17 mà còn nắm bắt được ý nghĩa đồng thời hiểu được những lợi ích doanh nghiệp có được khi biết vận dụng hợp lý các quy định trong chuẩn mực.

Khách mời cũng thật sự bị thuyết phục bởi phần trình bày của TS Trần Thắng về phiên bản 2.0 của 1C:KẾ TOÁN 8, đặc biệt là nội dung về tính năng kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán số 17. Với việc trình bày về nguyên lý cũng như minh họa trực quan cách thức tiến hành kê khai đơn giản chuẩn mực số 17 khi áp dụng phần mềm 1C, phần thuyết trình của TS Trần Thắng đã dành được sự quan tâm cao của các khách mời. Sau phần trình bày, rất đông các đại biểu đã ra khu vực máy để có thể tự mình làm việc trực tiếp với chương trình.

Tin tức liên quan