Công ty TNHH E Phát họp sơ kết hoạt động kinh doanh Quý I

Printer-friendly versionSend to friend

Chiều ngày 9 tháng 4 năm 2014 vừa qua. Công ty  TNHH E Phát tổ chức chương trình sơ kết hoạt động kinh doanh quý I năm 2014, tham gia cuộc họp có sự góp mặt của toàn thể Ban giám đốc , cán bộ nhân viên của công ty
Trong năm vừa qua, mặc dù hoạt động trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động phức tạp, sự cạnh tranh gay gắt và nền kinh tế vẫn chưa hồi phục, nhưng nhờ có Ban giám đốc đã đưa ra các chiến lược kinh doanh kịp thời, hợp lý, sáng tạo để chèo lái con thuyền của Công ty TNHH E Phát vượt qua sóng gió. Và bên cạnh đó còn có sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các anh chị em nhân viên mà cuối cùng, công ty E Phát vẫn đứng vững và ngày một phát triển.
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc công ty đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên góp phần hoàn thành và đạt được một số mục tiêu nhất định, đồng thời chỉ đạo toàn công ty ngay từ đầu năm 2014 phải phấn đấu nhiều hơn nữa, chú trọng công tác kinh doanh, tìm kiếm khách hàng mới, bảo đảm chất lượng các sản phẩm, quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2014.
Ngoài ra ban giám đốc công ty đã quan tâm hơn trong đời sống của công nhân viên, quyết định thành lập ban công đoàn để hỗ trợ, giúp đỡ các nhân viên trong các hoàn cảnh khó khăn.
Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật trong buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh

Toàn thể ban giám đốc và công nhân viên nâng ly chúc mừng thành công

Toàn thể công ty đều vui mừng trước những thành công đã đạt được
 

Những thành quả đạt được trong quý I/2014 chưa nhiều nhưng đó là thành quả công sức của toàn thể cán bộ, viên chức của công ty TNHH E Phát . Đây cũng là những tiền đề, khích lệ cán bộ tập thể, viên chức  công ty tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao trong giai đoạn tiếp theo 

Tin tức liên quan